Xe limousine đi Mộc Bài

183

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG  – THÁI DƯƠNG LIMOUSINE. Xe Limousine đi mộc bài – xe khách đi mộc bài – Xe thái dương limousine đi Mộc Bài – vé xe đi mộc bài

Công ty du lịch Thái Dương với thương hiệu Thái Dương Limousine là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Tp.HCM và xe Limousine đi Mộc Bài. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch Toyota Fortuner 7 chỗ đi Mộc Bài của chúng tôi.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 7 chỗ Fortuner hay Innova mới nhất, được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Thái Dương Limousine là một trong những công ty cho thuê xe đi Mộc Bài được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Vé xe đi Mộc bài giá vé 170.000 vnd ==> 093 856 9 108

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cho thuê xe đi Mộc Bài. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH ĐI MỘC BÀI – XE LIMOUSINE ĐI MỘC BÀI
LOẠI XE SỐ CHỖ GIÁ TRONG NGÀY (VND) PHỤ TRỘI GIỜ (VND) PHỤ TRỘI KM (VND)

Fortuner

Toyota

Xe Limousine Dcar

07

04

09

750.000 vnd / chiều

550.000 vnd / chiều

1.300.000 vnd / chiều

100.000

100.000

15.000

15.000

Lưu ý:
Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên đã bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi, bảo hiểm hành khác, lương lái xe.
Giá xe trên có thể thay đổi theo chương trình, thời gian cụ thể.
Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook