Thuê xe Vĩnh Linh Tp. HCM

, 184

Thông tin liên hệ Thuê xe Vĩnh Linh Tp. HCM

Địa chỉ: 3 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 35141714 – 35141715
Email: info@thuexevinhlinh.com.vn
Website: thuexevinhlinh.com.vn


Công ty CP TM DV XNK VINH LINH trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty chúng tôi. Thông qua Website: www.Thuexevinhlinh.com.vn ; www.vinhlinhcorp.com.vn

Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến tới quý khách. Công ty CP TM DV XNK VINH LINH là công ty hoạt động với các nghành nghề : cho thuê căn hộ, mua bán máy photocopy và dịch vụ cho thuê ô tô. Gồm cho thuê xe có tài xế, đưa rước học sinh chuyên nghiệp cho các trường Quốc tế. Đặc biệt trường là hệ thống trường quốc tế BIS + BVIS lớn nhất nước hiện nay. Với các dòng xe ô tô từ 04 chỗ đến 45 chỗ quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu công việc, sở thích cá nhân với giá cả hợp lý. Cùng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng quí khách hàng.

Nhận hợp tham quan du lịch, cưới hỏi, đưa tiễn sân bay, lễ hội, đưa rước học sinh. Với phong cách chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm cùng các kỳ nghỉ thoải mái, vui vẻ cho tất các khách hàng. Giá cả hợp lý , thủ tục nhanh gọn, phục vụ chu đáo là tiêu chí hàng đầu của Vinh Linh.

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook