Nhà Hàng Hoàng Sa Nha Trang

174

Hệ Thống Nhà hàng Hoàng Sa trực thuộc Công Ty TNHH Ánh Minh Châu NT. Kính chào quý khách!

Mang Phong cách hiện đại và sang trọng, khuôn viên nhà hàng Hoàng Sa với sức chứa 700pax tọa lạc 52 Trần Phú ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang – một vị trí đẹp vào bậc nhất của thành phố.

Ngoài ra Nhà Hàng Hoàng Sa địa chỉ Đá chồng – Vĩnh Lương nằm trong chuỗi Nhà Hàng Hoàng Sa Trực Thuộc CTY TNHH Ánh MInh Châu NT. Cách trung tâm thành phố Nha Trang về phía bắc 15km bên cạnh quốc lộ 1A thuận lợi trên tuyến giao thông bắc nam. Nhà hàng Hoàng Sa nằm trên bờ biển xanh sẽ mang đến cho quý vị cái hương vị mạn mà tinh khiết của biển , làm cho quý khách có cảm giác nhẹ nhàng và đầy hấp dẫn – Nhà hàng có sức chứa khoảng 300 pax cùng đó là đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm , nhân viên phục vụ chuyên nghiệp , văn minh lịch sự và chu đáo , với các món ăn mới lạ hợp khẩu vị , thực đơn luôn được thay đổi , đặc biệt các món hải sản tươi sống , các món đặc sản được chế biến từ thịt đà điểu và cá sấu.

Nhà Hàng chuyên phục vụ cơm đoàn theo yêu cầu của quý khách . Chuyên tổ chức các chương trình như gala , hội thảo , tiệc cưới với chi phí hợp lý nhất.
Đến với Nhà hàng Quý khách sẽ hoàn toàn được thư giãn thoải mái bởi sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Nhà Hàng Hoàng Sa Trân Trọng chào đón Quý khách đến với Nhà hàng để tận hưởng những món ăn ngon để trải nghiệm cái đặc sản nơi đây cảm nhận vẻ đẹp của thành phố biển về đêm

Thông tin liên hệ Nhà Hàng Hoàng Sa Nha Trang:
Trụ sở chính: 73 Dã Tượng, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3525 227 – Fax: 058.3525 227
Hotline: 0935 901 379 / 0972.73.91.93

Chi nhánh 1: 52 Trần Phú, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Chi nhánh 2 : Đá chồng – Vĩnh Lương – Nha Trang ( bến cảng Long PHú )

Email : Sale.hoangsa@gmail.com
Web : Hoangsanhatrang.com

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook