Khách sạn WO Đài Loan

118

Khách sạn WO được lấy cảm hứng từ ý tưởng thiết kế của Wo, có nghĩa đen là Căn nhà Ấm cúng.

Để mỗi khách hàng trải nghiệm một kỳ nghỉ thoải mái và vô tư trong khách sạn của chúng tôi, kế hoạch tổng thể của các phòng và nhà hàng nhấn mạnh vào bầu không khí ấm cúng của Nhà ấm cúng, cho phép bạn tận hưởng môi trường giải trí độc đáo và tinh tế nhất và ăn uống chất lượng cao để làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang nghỉ ngơi trong ngôi nhà ấm cúng của riêng bạn.

Khách sạn WO cao 12 tầng. Nằm trên Qixian 2nd Rd., WO Hotel đã được tái xây dựng lại cẩn thận như một khách sạn cổ điển vào tháng 3 năm 2013 bởi CID Group.

Nhà hàng Trung Hoa DINING trên tầng 2 phục vụ các món ăn chính thống hảo hạng của vùng Chiết Giang. Bữa sáng tươi ngon được phục vụ hàng ngày tại WO Hotel.

Khách sạn nằm trong bán kính từ 5 đến 20 phút lái xe từ các địa danh và điểm tham quan chính của thành phố Cao Hùng như Chợ đêm du lịch Lục Hợp, Chợ đêm Thụy Phong, trung tâm mua sắm Dream Mall Kaohsiung, Trung tâm nghệ thuật Pier-2, Hồ Liên Trì Đàm, Tháp Long Hổ, Hồ Trừng Thanh và Vịnh Tây Tử. Khách sạn cách Ga Kaohsiung 8 phút lái xe, Ga Taiwan High Speed Rail – Zuoying 20 phút lái xe và sân bay gần nhất là Sân bay quốc tế Cao Hùng 25 phút đi xe hơi.

Qianjin District là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích ẩm thực, cảng biển và người dân thân thiện.

Thông tin liên hệ Khách sạn WO Đài Loan:

Address: No. 394, Qixian 2nd Rd., Qianjin Dist., Kaohsiung 801
Tel: 886-7-282-6000
Fax: 886-7-282-2153
Web: www.hotelswo.com

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook