Khách sạn T2 Residence Sathorn Hotel Thái Lan

143

Tọa lạc hoàn hảo tại Suan Plu, Sathorn, giữa trung tâm tài chính Bangkok, Sathorn ở trung tâm Bangkok (khu vực phía nam Sathorn), T2 Sathorn Residences cung cấp chỗ ở mới, hiện đại, giá cả phải chăng với các tiện nghi tuyệt vời.

vị trí trong vòng 10 phút đi xe đến trạm BTS gần nhất (Chong Nongsi) trên bầu trời, cho phép dễ dàng truy cập vào kính vạn hoa của thành phố của các nhà hàng quốc tế, trung tâm mua sắm và cuộc sống về đêm. Địa điểm là một hoạt động sôi nổi mang đến sự khám phá hiện đại với hàng loạt các hoạt động để lựa chọn như ăn uống, trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe, nhà hàng tinh xảo hoặc quán bar nước trái cây hiện đại cho đến quán rượu truyền thống. tất cả.

Nếu đến thăm Bangkok hoặc trên một khu nhà tạm trú T2, Sathorn là lựa chọn hoàn hảo để nắm lấy sự rung cảm và văn hóa của Bangkok.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đi đến khu phố đêm và khu mua sắm nổi tiếng trên đường Silom. Chỉ mất một giờ lái xe đến Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi hoặc Sân bay Don Muang bằng đường cao tốc là tất cả những gì nó cần.

Thông tin liên hệ Khách sạn T2 Residence Sathorn Hotel Thái Lan
Địa chỉ: 187/2 Soi Suanplu 6, Thungmahamek, Sathorn, Bangkok, Thailand
Điện thoại: (66) 2 286 2366
Email: sathorn@t2-hotels.com
Web: t2-hotels.com/t2-residence-sathorn/

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook