Khách sạn Starcity Halong Bay

22

Khách sạn Starcity Halong Bay (có tên gọi cũ là Starcity Suối Mơ) tọa lạc trong khu quần thể các khách sạn sang trọng tại khu trung tâm du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, nơi có vịnh Hạ Long nổi tiếng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và được bầu chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới trong năm 2011.

Được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, Starcity Halong Bay với 152 phòng nghỉ sang trọng, với điểm nhấn là thiết kế chuyên nghiệp và trang trí tinh tế, chắc chắn sẽ hấp dẫn Quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách sạn Starcity Halong Bay với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với tiêu chuẩn quốc tế.

Khách sạn Starcity Halong Bay nằm trên đường Hạ Long, một trong những con đường quan trọng nhất của thành phố Hạ Long. Khách sạn nằm kế bên bờ biển Bãi Cháy của khu du lịch trung tâm. Thuộc khu trung tâm của thành phố Hạ Long, thật dễ dàng để có được các phương tiện vận chuyển từ Starcity Halong Bay như taxi hay xe buýt …

* Từ Khách sạn Starcity Halong Bay đến Bãi biển Bãi Cháy: 5 phút đi bộ.

* Từ Khách sạn đến Công viên Hoàng Gia: 10 phút đi bộ.

* Từ Khách sạn đến Bảo tàng Quảng Ninh: 1 kilomet.

* Từ Khách sạn đến Cảng tàu du lịch Bãi Cháy: 2 kilomet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 033 3846058 – 3846381; Fax: 033 3846729
Email: sales@starcityhalongbay.com

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook