Khách sạn Seacare Singapore khu Chinatown

, 237

Khách sạn tọa lạc ngay khu Chinatown thuận tiện cho du khách việc đi lại và giải trí

Bất kể bạn là khách du lịch mệt mỏi vì tìm kiếm sự linh hoạt, hoặc ai đó tích cực tìm kiếm các điểm tham quan mới nhất trong thị trấn, The Seacare Hotel sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Vị trí chiến lược gần khu phố Tàu, gần với các quán rượu và nhà hàng tại Clarke Quay làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người bị thu hút bởi văn hóa cuộc sống về đêm. Nếu mua sắm là niềm vui của bạn, thì vành đai mua sắm Singapore Road chỉ là một hòn đá ném đi bằng phương tiện giao thông công cộng.

Với dịch vụ hoàn hảo được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ được đào tạo tốt của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như ở nhà trong khách sạn ấm cúng của chúng tôi. Thỏa thích trong các tiện nghi của cuộc sống hiện đại, với giá phòng phải chăng. Thưởng thức ngắm nhìn đường chân trời tại phòng chờ Sky của chúng tôi, đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục được trang bị tốt của chúng tôi và thưởng thức các món ăn ngon nhất tại nhà hàng trong nhà của chúng tôi.

Khách sạn của chúng tôi có tổng cộng 103 phòng, chiếm 16 tầng. Mỗi phòng đều được thiết kế trang nhã, sang trọng nhưng tiện nghi. Được trang trí thời trang và được hỗ trợ với công nghệ mới nhất, không gian độc đáo của chúng tôi đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi tốt mỗi đêm và bạn có thể theo kịp tiến độ công việc nếu bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ khách sạn Seacare hotel Singapore

52 Chin Swee Road #09-00
Seacare Building Singapore 169875

http://theseacarehotel.com.sg/

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook