Khách sạn Rest Hotel & Apartment Đà Nẵng

135

Rest Hotel & Apartment chuẩn dịch vụ khách sạn 4 sao. Vị trí gần cầu sông hàn, chợ Hàn. View tầm nhìn ra sông Hàn và vịnh Đà Nẵng.

Tọa lạc tại số 104 đường 3/2 (Đà Nẵng, Việt Nam), Khách sạn REST mang đến những trải nghiệm đầy cảm hứng tại thành phố Đà Nẵng. Khách sạn được xây dựng với phong cách mới mẻ, trẻ trung và ấm áp. Mục đích của chúng tôi là làm cho du khách cảm thấy thoải mái như một gia đình khi lưu trú trong khách sạn như câu thành ngữ: ‘Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.’

Nằm ở khu trung tâm với quang cảnh sông Hàn, vịnh Đà Nẵng đẹp nhất và khu sinh hoạt nhộn nhịp, khách sạn có vị trí hoàn hảo như một nơi dừng chân để khám phá khu vực xung quanh sôi động với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà chúng tôi gọi là nhà : Đà Nẵng!

Với 51 phòng xây dựng theo phong cách hiện đại pha lẫn tân cổ điển, hồ bơi sân thượng với tầm nhìn hướng thành phố & sông Hàn thơ mộng, nhà hàng được phục vụ chuyên nghiệp đi kèm tầm nhìn toàn cảnh và quầy bar sôi động trên tầng mái, khách sạn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho cả khách doanh nhân lẫn khách du lịch.

Thông tin liên hệ Khách sạn Rest Hotel & Apartment Đà Nẵng:
Địa chỉ: 104 Street 3/2, Thuan Phuoc Ward, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam
Hotline: (+84) 236 3 827 377
Email: info@resthotel.com.vn
Điện thoại:  090 565 3309 – 0915 360 377 / sales@resthotel.com.vn / truongthanhthuyqn@gmail.com (Ms. Thuy)
Web: resthotel.com.vn

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook