Khách sạn Raon Đà Nẵng

184

RAON HOTEL DANANG – Thương hiệu doanh nghiệp luôn cố gắng ngày càng phát triển với 3 tiêu chí ” Tiết Kiệm – Thuận Tiện – Vui vẻ”.

Raon Apartment and Hotel tọa lạc tại 97A Hoàng Bích Sơn, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng nằm giữa dòng sông Hàn thơ mộng với những cây cầu nổi tiếng và bãi biển Mỹ Khê – nằm trong top 10 bãi biển quyến rũ nhất thế giới. Khách sạn Raon Apartment và Khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại. Raon Apartment and Hotel sẽ mang đến cho quý khách một không gian tuyệt vời và thuận tiện cho chuyến đi và chuyến công tác của mình.

Khách sạn Raon Apartment và Khách sạn gồm 34 phòng với tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn 3 sao. Khách sạn có 4 hạng phòng chính với tầm nhìn tuyệt đẹp, tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố và biển. Với phong cách trẻ trung và hiện đại, Raon Apartment and Hotel sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho những khách vừa mới đến đây.

Raon Danang Beach tọa lạc ở ngay đường An Thượng 32 nằm giữa một bên là sông Hàn thơ mộng nổi tiếng với những cây cầu, một bên là bãi biển trong xanh, hiền hòa.

Khách sạn Raon Danang Beach được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại theo tiêu chuẩn 3 sao. Với hệ thống các phòng nghỉ cao cấp, Raon Danang Beach sẽ mang đến cho quý khách một gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận lợi cho những chuyến tham quan, công tác của quý khách.

Khách sạn Raon Danang Beach gồm 35 phòng, nội thất đẹp với đầy đủ trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuần. Khách sạn có 5 loại phòng chính với các mức độ tiện nghi hiện đại khác nhau, rất nhiều phòng có hướng nhìn đẹp, bao quát toàn cảnh khu vực trung tâm thành phố và cảnh biển.

Nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình tư vấn để mang đến cho khách hàng các trải nghiệm của những chuyến đi du lịch vừa tiết kiệm chi phí, lịch trình đi chơi thuận tiện và cảm nhận vui vẻ nhất khi đến với Raon!!

Thông tin liên hệ Khách sạn Raon Danang Beach Đà Nẵng:

Cơ sở 1 : RAON DANANG BEACH HOTEL 3 SAO
Add: 05-07 An Thượng 32, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : RAON APARTMENT & HOTEL 3 SAO
Add: 97A Hoàng Bích Sơn, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Tel: +84 (0) 2363 553 777
(Ms.Hồng) 0905787373 or (Mr.Sang) 0866645444
Email: raondanangbeach@gmail.com
Website: raonhotel.vn

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook