Khách sạn Pusan Hạ Long Quảng Ninh

518

Khách sạn Pusan ​​Hạ Long nằm ở Trung tâm Du lịch Bãi Cháy, Pusan ​​Hạ Long Hotel dễ dàng đi đến Công viên Hoàng gia, Chợ đêm, Cảng du lịch Bãi Cháy và rất nhiều nhà hàng và trung tâm giải trí.

Với 28 phòng được thiết kế trang nhã, khách sạn 3 sao này cũng hứa hẹn các tiện nghi hiện đại và sự hiếu khách tuyệt vời.

Nhà hàng phục vụ khách sạn Pusan ​​Hạ Long, các món Âu và ẩm thực Việt Nam nguyên gốc từ đầu bếp Việt Nam tài năng. Khách có thể chọn từ thực đơn với nhiều món khai vị nhẹ, món chính và món tráng miệng thơm ngon. Bar là nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày hoạt động dài. Dịch vụ cho thuê xe máy, xe đạp và xe hơi cũng được cung cấp tại Travel Desk. Pusan ​​Ha Long Hotel Bar phục vụ đồ uống lạ miệng trong khung cảnh bình dị và Bar là nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Pusan ​​Ha Long Hotel cung cấp các tiện nghi tuyệt vời và nhằm mục đích làm cho du khách quốc tế cảm thấy thoải mái.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp và hiếu khách của chúng tôi trong thái độ phục vụ đảm bảo sự hài lòng và hài lòng cao nhất cho những vị khách quý giá.

Thông tin liên hệ Khách sạn Pusan Hạ Long Quảng Ninh:

Add: No 46, Ha Long, Ha Long, Quang Ninh
Hotline: + 84 983358098
Tel: 02.033.845.668
E: pusanhalonghotel@ttptravel.vn
W: pusanhalonghotel.com
FB: facebook.com/PuSanHaLong

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook