Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel Lào Cai

, 364

Nép mình trong một vị trí sườn đồi thuận lợi, nhìn ra khung cảnh hùng vĩ của những ngọn núi hùng vĩ, sân hiên lúa rêu xanh và thung lũng Mường Hoa thơ mộng, Sapa Leisure Hotel của Pao là khách sạn 5 sao sang trọng nhất ở thị trấn Sapa.

Được sở hữu và điều hành bởi CTX Holdings, Sapa Leisure Hotel của Pao có 223 phòng với bản sắc văn hóa của Sapa, được pha trộn tinh tế với các phòng cao cấp và tiện nghi hoàn hảo. Có các đường cong quyến rũ hài hòa với môi trường xung quanh tự nhiên, Sapa Leisure Hotel của Pao là điểm đến tuyệt vời cho một chuyến viếng thăm sẽ đánh thức các giác quan của bạn.

Từ quầy bar MK Rooftop đầy phong cách đến Pool Bar, Lobby Lounge và nhà hàng A Lỉnh Restaurant Sapa sang trọng với các món ăn Việt Nam và quốc tế ngon miệng, Sapa Leisure của Pao có mọi thứ để làm cho hành trình ẩm thực của bạn trở nên khó quên.

Khách sạn Sapa Leisure Hotel của Pao có diện tích gần 500m2 cho các hội thảo và hội thảo, bao gồm một phòng hội thảo lớn và hai phòng họp nhỏ khác để tổ chức các buổi tiệc, hội họp và đám cưới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn chú ý đến mọi chi tiết để đảm bảo sự thành công của sự kiện, cho dù đó là một bữa tiệc riêng tư, một cuộc họp cao cấp, ra mắt sản phẩm hay tiệc hàng năm của công ty. Nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của bạn để đảm bảo sự kiện sẽ thành công ngoài mong đợi.

Thông tin liên hệ Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel Lào Cai:

Address: Muong Hoa Street, Sapa Town, Sapa District, Laocai province

Tel: 84 (0) 214 6253 999

Email: rsvn@paoshotel.com

Website: paoshotel.com

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook