Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng

250

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng không chỉ là thành phố tốt nhất để sinh sống tại Việt Nam, mà còn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên sự gia tăng của khách du lịch và du khách trên khắp thế giới.

Chào mừng bạn đến với khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để cảm thấy như đang ở nhà khi bạn đang đi du lịch. Ngoài bầu không khí sang trọng, các phụ kiện thoải mái trong phòng khách được thiết kế sang trọng và tầm nhìn ngoạn mục từ cửa sổ của bạn – đó là những người của Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng, những người sẽ làm cho trải nghiệm của bạn thật sự đặc biệt.

Nằm cách bãi biển Mỹ Khê 3 phút đi bộ, thực sự được chọn là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất trên hành tinh của Forbes, và gần với điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố, khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Khách sạn Như Minh Plaza gồm 90 phòng và căn hộ được trang trí nội thất bằng gỗ 100%, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ với công nghệ mới nhất và tiện nghi sang trọng để thỏa mãn du khách kinh doanh cũng như khách du lịch.

Khách sạn đã có Hợp đồng TA 2019, các đối tác vui lòng để lại email , để Khách sạn gởi Contract nhé.

Thông tin liên hệ Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng:

Địa chỉ: Lot 2 – A2 – KH Pham Van Dong, Son Tra District, Danang, Vietnam
Phone: 02363 555 666 – 0905 054428
Email: sales@nhuminhplazahotel.com

Web: nhuminhplazahotel.com
#NHUMINHPLAZADANANGHOTEL
#Khachsan4saobiendanang
#Khachsan4saodanang

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook