Khách sạn Làng Chài Vịnh Hạ Long

281

Khách sạn Làng Chài HalongBay Hotel hân hạnh được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp. Khách sạn là nơi ở tuyệt vời để tận hưởng cuộc hành trình của bạn.

Vị trí trung tâm của khách sạn là nơi lý tưởng để khám phá Hạ Long, dù bằng xe đạp hay đi bộ, tham gia vào các sự kiện quan trọng nhất trong thành phố, tham gia các hoạt động thể thao và văn hóa. Khách của Khách sạn Lang Chai HalongBay có thể tận hưởng một loạt các hoạt động đa dạng được cung cấp bởi thành phố Hạ Long. Ngoài các hoạt động giải trí được cung cấp bởi Casino và Sun World Halong Complex, một loạt các sáng kiến có sẵn, các môn thể thao như chèo thuyền kayak, tham quan làng chài Vung Viêng và trải nghiệm cảm giác “mới” tại Sun World Hạ Long Park, được hỗ trợ bởi sự hiện diện của các cơ sở nổi tiếng nhất trên trường quốc tế. Khám phá những gì bạn hoàn toàn không thể bỏ lỡ trong kỳ nghỉ của bạn ở HaLongBay, Hạ Long.

Một khách sạn thật sự rất quyến rũ cung cấp những trải nghiệm mới và những trải nghiệm hiện đại, có khả năng khắc phục một bộ nhớ indelible trong ký ức của khách hàng. Đó là lý do cần thiết để thiết kế những trải nghiệm đạt được năm giác quan, mang lại cảm xúc của niềm vui và làm cho tất cả những người đến thăm họ hạnh phúc.

Đó là lý do tại sao Khách sạn Làng Chài halongbay hotel thật đặc biệt.

Thông tin liên hệ Khách sạn Làng Chài Vịnh Hạ Long:
Address: Lô C7- C12 khu đô thị Marine, P. Đông Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Phone: (+84) 983 509 121 / 0916.842.121
Email: langchai.hotel2@gmail.com
Web: langchaihalongbayhotel.com

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook