Khách sạn King’s Finger Đà Nẵng

139

King’s finger Hotel – đạt chuẩn khách sạn 3 sao, tọa lạc tại 171 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng. King’s Finger chắc chắn sẽ mang đến cho kỳ nghỉ của quý khách những trải nghiệm thú vị và không thể nào quên.

Khách sạn cách bãi tắm Mỹ Khê khoảng 300m, cách trung tâm thành phố 2km và là địa điểm thuận tiện để tới sân bay, ga và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng.

King’s finger Hotel được thiết kế bao gồm 16 tầng với 115 phòng ngủ và căn hộ được thiết kế tinh tế, tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, ưu tú chắc chắn làm hài lòng những vị khách du lịch khó tính nhất.

Đặc biệt khối phòng ngủ với cửa sổ rộng, quý khách có thể ngắm nhìn thành phố với những cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn ngay tại phòng ngủ của mình, để cảm nhận sức sống của một thành phố trẻ đang vươn mình trong nắng sớm hoặc có thể chiêm ngưỡng bình minh trên biển.

Bên cạnh đó khách sạn có 02 hồ bơi trên tầng cao nhất của khách sạn với không gian thoáng, cả 4 mặt đều có thể ngắm toàn cảnh thành phố, cảnh biển và sông, King’s Finger chắc chắn sẽ mang đến cho kỳ nghỉ của quý khách những trải nghiệm thú vị và không thể nào quên.

Thông tin liên hệ Khách sạn King’s Finger Đà Nẵng:
Địa chỉ: 171 Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Điện thoại: (+84 -236) 3 959 678
Email: info@fingerhotel.com
Website: fingerhotel.com
Ms Huyền – 03.8282.9499 hoặc sales10@fvgtravel.com.vn

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook