Khách sạn Golden Star Đà Nẵng

92

Golden Star là nơi lý tưởng để quý khách trãi nghiệm một dịch vụ lưu trú nổi trội đẳng cấp với “Tiêu chuẩn quốc tế và giá cả địa phương”.

Golden Star – Là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế khách sạn 3 sao gồm 10 tầng thông thoáng với 60 phòng nghỉ cao cấp sang trọng và trang thiết bị hiện đại kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu. Là nơi nghỉ ngơi thanh lịch, yên bình cạnh bờ biển, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn bao quát đến bán đảo Sơn Trà, Danh thắng Ngũ hành Sơn và ngắm nhìn bình minh trên đại dương bao la. Ngoài ra, Quý khách có thể tham quan và trải nghiệm văn hóa của đô thị cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, cảnh quan tuyệt đẹp của khu du lịch Bà Nà Hills và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác.
Ngoài ra, Khách sạn Golden Star còn có khu nhà hàng với thực đơn đa dạng, phòng hội nghị với sức chứa 100 khách nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Quý khách có thể thư giãn, giải trí với các môn thể thao hấp dẫn như: Bóng chuyền bãi biển, bóng đá trên cát, bơi lội, lướt ván… – đây chỉ là một số trong các tiện nghi thể thao và giải trí tuyệt vời của khách sạn.
Khách sạn Golden Star luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch.

Thông tin liên hệ Khách sạn Golden Star Đà Nẵng:
Địa chỉ: 12 Phan Liêm – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Hotline: 0905 381 030 zalo, 02363919198
Email: sales.goldenstardanang@gmail.com
facebook.com/goldenstarhoteldanang/

1 Comment

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook