Khách sạn Garco Dragon Hà Nội

268

Khách sạn Garco Dragon tọa lạc độc đáo tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một địa điểm lý tưởng cho cả khách du lịch giải trí và kinh doanh.

Từ đây, chỉ mất 30 phút để đến sân bay Nội Bài, hay làng gốm Bát Tràng … và trung tâm thành phố Hà Nội. Những địa điểm này có thể dễ dàng truy cập bằng nhiều phương tiện giao thông như xe buýt, taxi, xe khách sạn.
Garco Dragon Hotel được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó đã được mở rộng vào cuối năm 2018 với một loạt các phòng sang trọng phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiết kế kiến trúc của nó là sự kết hợp của sự quyến rũ vượt thời gian và thiết kế hiện đại thể hiện bản chất thanh lịch của khách sạn.
Tại Garco Dragon Hotel, đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo của chúng tôi tự hào làm cho khách của chúng tôi cảm thấy như ở nhà. Khách sạn có đầy đủ spa chăm sóc sức khỏe, thể dục, nhà hàng và quán bar. Với lòng hiếu khách tuyệt vời của chúng tôi, hãy để chúng tôi làm cho kỳ nghỉ tuyệt đẹp của bạn trở nên khó quên.

Khách sạn Garco Dragon Hotel đã có báo giá 2019 dành cho khách công ty , lữ hành. Kính mời anh chị hợp tác với khách sạn nhé ạ

Thông tin liên hệ Khách sạn Garco Dragon Hà Nội:
Địa chỉ: 765A Nguyen Van Linh Street, Sai Dong Ward, Long Biên District, Hanoi
Hotline: 0376635866
Email: Info@garcodragonhotel.com.vn
Website: garcodragonhotel.com.vn

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook