Khách sạn ÊMM Hotel & Resort Hội An

25

Chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng ÊMM là hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, được quản lý bởi TMG – tập đoàn hàng đầu đầu Châu Á về các lĩnh vực kinh doanh như: quản lý điểm đến, khách sạn, hàng không và kinh doanh trực tuyến.

Có thể kể đến các thương hiệu đã khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực khách sạn và vận chuyển của TMG bao gồm: chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng 4 sao Victoria , hàng không thủy phi cơ Hải Âu , khách sạn Mai Châu Lodge và các tàu du lịch như Emeraude và L’azalee. Thương hiệu ÊMM hiện đã có mặt ở 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hội An và Huế.

Khách sạn ÊMM Hotel & Resort Hội An là sự kết hợp giữa văn hóa nền nã phương Đông và tinh thần tươi trẻ năng động phong cách phương Tây.

Chúng tôi tin rằng tại ÊMM bạn trả một số tiền hợp lý cho những trải nghiệm lịch sự, sạch sẽ, thoải mái với dịch vụ khách hàng ấm áp, thân thiện. Tọa lạc tại hầu hết các điểm đến hàng đầu của Việt Nam, ÊMM chỉ cách những điểm tham quan nổi bật của thành phố vài phút di chuyển. Những khách sạn mang màu sắc đặc trưng và đường nét thiết kế hiện đại của chúng tôi luôn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, nơi chúng tôi mong rằng dù bạn đang trong chuyến công tác hay kỳ nghĩ dưỡng cũng sẽ trải nghiệm cảm giác như ở nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁCH SẠN ÊMM HOTEL & RESORT HỘI AN

Add: 187 Ly Thuong Kiet Street, Cam Pho Ward, Hoi An City, Quang Nam Province, Viet Nam

Phone: +84 235 6269 999

Email: resa.hoian@emmhotels.com

 

 

 

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook