Khách sạn Eldora Hotel Huế

26

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Huế, khách sạn Eldora Hotel luôn cung cấp các dịch vụ đặc biệt với một phong cách nghệ thuật và sự thanh nhã tự nhiên.

Khách sạn Eldora là một trong những khách sạn sang trọng ở Huế được du khách đánh giá cao nhất. Khách sạn thể hiện được những điều tinh túy, thanh lịch nhất xứng với danh xưng Cố đô và pha trộn chúng với nét tiện nghi hiện đại, mang đến cho du khách một trải nghiệm thực sự độc nhất.

Khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ nhận thấy mỗi căn phòng tại khách sạn Eldora đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng, lấy các yếu tố nghệ thuật thời Phục hưng làm chủ đề. Chỉ cần lưu trú một đêm tại căn phòng ngủ sang trọng này, Eldora dễ dàng làm say lòng bạn bằng lối sống thanh cao tựa quý tộc.

Ở khách sạn Eldora, mỗi phòng ngủ còn được “tặng kèm” một view phòng vô cùng tráng lệ. Từ toàn cảnh thành phố cho đến ngắm nhìn dòng sông Hương thơ mộng mỗi tối, bạn hoàn toàn được thỏa sức lựa chọn chiêm ngưỡng thành phố Huế theo cách riêng của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Bến Nghé, Phú Hội, TP. Huế

Điện thoại: 0234 3866 666

YếnNhi

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook