Khách sạn Dong Ne Hotel & Resort Ninh Bình

141

Nằm trong trục đường mang tên Khu Du lịch Tam Cốc – Bích Động, nhưng cái tên Dong Ne Hotel & Resort lại là điểm đến khá mới mẻ của khách du lịch.

Với những thiết kế trang nhã, hiện đại, Dong Ne Hotel & Resort là điểm đến lí tưởng bởi sự lịch lãm, tiện nghi, sang trọng, gần gũi của mình. Nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 2000m2, Khách sạn với 22 phòng ốc tiện nghi, hiện đại.

Tại đây, Khách du lịch có thể đắm mình trong dòng nước mát mẻ của hồ bơi ngay trong khuôn viên Khách sạn của tiết hè oi bức, thưởng thức ánh nắng lấp lánh rọi soi xuống mặt hồ, cùng bạn bè tổ chức những trận đá banh mà Dong Ne Hotel & Resort dành riêng cho những Quý ông,…; Resort nằm chính giữa vùng ẩm thực quê hương và trung tâm mua sắm, Dong Ne ngay sát cạnh ngôi chùa Khai Phúc (nằm trong tổng thể cảnh quan thuộc Hành Cung Vũ Lâm được dựng từ thời vua Trần Thái Tông (1225 – 1258)). theo nếp xưa, nơi đức Vua Trần Nhân Tông xuất gia tu Phật (1293); cách Bến thuyền Tam Cốc – Chùa Bích Động 1 km – danh thắng được UNESCO công nhận; cách khu du lịch Hang Múa – Viewpoint Ninh Bình 3 km; cách bến thuyền Tràng An 10km và chùa Bái Đính 12km,…

Thông tin liên hệ Khách sạn Dong Ne Hotel & Resort Ninh Bình:
Địa chỉ: Khu Du lịch Tam Cốc – Bích Động, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình
Hotline: 02292492995
Email: dongneresort@gmail.com
Web: dongnehotelresort.com

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook