Khách sạn D’Lecia Hạ Long

45

Khách sạn D’Lecia Hạ Long là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển, chấm phá với một vài nét hiện đại.

Khách sạn D’Lecia Hạ Long toạ lạc tại khu Đông Hùng Thắng, Bãi Cháy, một vị trí thuận tiện đi đến các điểm du lịch nổi tiếng và cũng được bao quanh bởi các điểm ăn uống đặc trưng của Hạ Long. Chỉ mất 1 phút đến chợ hải sản Cái Dăm, 8 phút để di chuyển từ khách sạn đến các điểm đặc trưng như khu phức hợp giải trí Sun World, bãi biển Bãi Cháy, chợ đêm Hạ Long và cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Khách sạn vừa được xây dựng và đón khách từ tháng 10.2020 với tâm thế mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt hảo đến Khách lưu trú.

Dịch Vụ & Tiện Ích tại Khách sạn D’Lecia Hạ Long

Nhà hàng The Chopsticks: Một thế giới ẩm thực phong phú đang chờ đợi những thực khách đáng quý tại nhà hàng của khách sạn D’Lecia Hạ Long. Đến với nhà hàng The Chopsticks tại tầng 2, bạn sẽ chìm đắm trong phong cách ẩm thực Fusion Cuisine độc đáo song hành cùng với ẩm thực truyền thống Việt Nam.

D’Lusso Lounge – Cocktail & Tea: Toạ lạc tại tầng trệt của D’Lecia Hạ Long, D’Lusso Lounge mang đến cho thực khách sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại rượu vang sóng sánh, hảo hạng và những loại cocktails ấn tượng ngay giữa không gian tân cổ điển đầy tinh tế.

Dịch vụ phòng họp: Phòng họp được thiết kế sang trọng, hiện đại, linh hoạt cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đem đến những buổi họp hiệu quả và nâng tầm không gian trải nghiệm dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

Dịch vụ vận chuyển: Dịch vụ cho thuê xe: Xe 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 45 chỗ Dịch vụ vận chuyển của khách sạn D’Lecia sẽ đảm bảo yếu tố an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho du khách khi đặt chân đến Hạ Long.

Cho thuê xe điện: Với dịch vụ cho thuê xe điện, du khách sẽ dễ dàng di chuyển giữa các điểm du lịch nổi tiếng tại Hạ Long và ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt tác cung đường biển, thả mình vào rặng rừng dừa đẹp nhất Việt Nam đang chạy dài tít tắp trên bãi cát trắng trải đi như vô tận.

Dịch vụ đưa đón sân bay: Dịch vụ đưa đón sân bay của khách sạn D’Lecia sẽ đảm bảo yếu tố an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho du khách khi đặt chân đến Hạ Long.

Thông tin liên hệ khách sạn D’Lecia Hạ Long

Địa chỉ: 38 đường Tấn Mài, Đông Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện thoại: + 84 20 33 718 888

Đường dây nóng: 085 226 2226

Email: reservation@dleciahotel.com

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook