Khách sạn Crystal Palace Hotel Pattaya Thái Lan

156

Chào mừng bạn đến Crystal Palace Pattaya, khách sạn Crystal Palace mới khai trương.

Khách sạn thuận tiện nhất nằm ở phía bắc thành phố Pattaya, dễ dàng đến các điểm tham quan tuyệt vời, giải trí, trung tâm mua sắm và phố đi bộ chỉ 1 km. Từ bãi biển Pattaya chỉ cách sân bay Suvarnabhumi mới của Bangkok một giờ rưỡi lái xe. Trải nghiệm không gian yên tĩnh với khách sạn tiêu chuẩn quốc tế thanh lịch của chúng tôi. Đối với những việc cần làm để tận hưởng các tiện nghi như phòng họp nhà hàng, hồ bơi, phòng tắm hơi, minimart, thẩm mỹ viện, wifi internet, dịch vụ du lịch và chuyển nhượng, vv

Thư giãn và cảm thấy hoàn toàn nghỉ ngơi trong khung cảnh yên tĩnh của các phòng sang trọng, cao cấp và phòng sang trọng hơn 350 phòng. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng được trang bị cho khách hàng của chúng tôi với trang trí phòng trong sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống của Thái Lan.

Crystal Palace cung cấp cho bạn rất nhiều tiện nghi và nhiều loại hoạt động. Thưởng thức thực đơn ngon miệng của chúng tôi về các món ăn truyền thống của Thái Lan và phương Tây trong nhà hàng tuyệt vời ngoài trời. Thư giãn trong phòng tắm hơi riêng, hồ bơi và quầy bar bên hồ bơi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn tốt cho hội thảo và bữa tiệc. Chúng tôi có các ưu đãi và gói linh hoạt sẽ đáp ứng các yêu cầu và ngân sách khác nhau của bạn.

Crystal Palace là nơi bạn có thể có thời gian giải trí và khoảnh khắc tuyệt vời. Với môi trường ấm áp, thư giãn, chào đón và thân thiện, khách hàng của chúng tôi sẽ cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Khát vọng của chúng tôi là cung cấp cho bạn thời gian tốt nhất đối xử với bạn như một vị khách quan trọng và chào đón bạn vào gia đình Crystal Palace của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Khách sạn Crystal Palace Hotel Pattaya Thái Lan:
Address. 284/68 M.5 Pattaya-Naklua Rd., Banglamung , Chonburi 20150
Phone : +66 (38) 413535-39
Fax : +66 (38) 420315
Email : info@crystalpalacepattaya.com
Web: crystalpalacepattaya.com
Fanpage: facebook.com/crystalpalacepattaya/

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook