Khách sạn Công Viên Ven Sông Vĩnh Long

, 323

Khách sạn Công Viên Ven Sông Vĩnh Long còn có tên là khu du lịch nghỉ dưỡng RIVERSIDE PARK.

RIVERSIDE PARK nằm ngay một trong những nhánh của sông Tiền, là nơi có phong cảnh nên thơ, sông nước hữu tình. Thích hợp cho du khách tham quan và nghỉ dưỡng. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm đời sống thật của người dân nơi đây với những vườn trái cây xanh ngát, trĩu quả do chính tay người dân chăm sóc.

Nơi đây có những nét văn hóa độc đáo từ lâu đời ngàn xưa. Nổi tiếng về loại hình do lịch miệt vườn, du lịch sinh thái,… Thích hợp cho du khách trải nghiệm và nghỉ dưỡng trọn vẹn thời gian yên tĩnh bên phòng nghĩ tiện nghi và nhà hàng miệt vườn.

Về đến đây du khách sẽ hòa mình với thiên nhiên sông nước và tham quan vườn trái cây ăn trái. Du khách sẽ cảm thấy thích thú khi tự mình hái trái chín trên cành và thưởng thức tại vườn.

Đến với RIVERSIDE PARK, du khách còn được thử cảm giác mới lạ qua việc bơi kayak trên sông. Điều đó sẽ mang lại cho bạn một sự thú vị đến khó tả.

Bên cạnh đó , du khách sẽ được đạp xe tham quan người dân nông thôn nhóm chợ đồng quê.

Ngoài ra, du khách được đầu bếp của chúng tôi hướng dẫn làm những món ăn đặc trưng của miền Tây sông nước. Với những món ăn đậm chất miền Tây sẽ tạo một hương vị đặc trưng khiến cho người thưởng thức có một cảm giác khó quên.

Đến cuối ngày, du khách có thể thư giản một cách thoải mái bằng việc thả mình vào dòng nước mát lạnh tại hồ bơi ở khu du lịch nghỉ dưỡng này và sẽ tận hưởng bầu không khí trong lành ở khuân viên RIVERSIDE PARK.

Để cảm nhận hết được những điều thú vị này, xin kính mời tất cả các quý khách đến với chúng tôi- khu du lịch nghỉ dưỡng miệt vườn RIVERSIDE PARK, để được một lần trải nghiệm, một lần thư giản, một lần nghỉ dưỡng thật sự đậm chất miền Tây ở đây sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Thông tin liên hệ Khách sạn Công Viên Ven Sông Vĩnh Long

Điện thoại: 0979801962
Email: riversidepark1962@gmail.com
Địa chỉ: Số 283 Tổ 20 Âp Bình Hòa, Xã Bình Hòa Phước, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
Website: duclichmietvuonvinhlong.vn

 

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook