Khách sạn Ánh Nguyệt Cà Mau

12

Khách sạn Ánh Nguyệt Cà Mau là 1 trong những khách sạn 3 sao cung cấp dịch vụ lưu trú với nhiều tiện nghi phục vụ cho du khách đến du lịch tại Cà Mau.

Được tu sửa lại năm 2016, Khách sạn Ánh Nguyệt bảo đảm mang đến cho quý khách sự hài lòng dù đang ở Cà Mau để công tác hay nghỉ dưỡng. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn Ánh Nguyệt cung cấp nhiều tiện nghi chất lượng làm phong phú thêm cho kỳ nghỉ của bạn tại Cà Mau. Nhằm mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, khách sạn có phục vụ dịch vụ phòng 24 giờ, an ninh 24 giờ, cửa hàng tiện lợi, miễn phí wifi tất cả các phòng, cửa hàng quà tặng.

Khách sạn trang bị 128 phòng khách cực đẹp, nhiều phòng còn có tivi màn hình phẳng, nước uống chào đón miễn phí, các loại khăn, gương, bộ kim chỉ. Khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ. Khách sạn Ánh Nguyệt là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Cà Mau, nơi mang lại một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 207 Phan Ngọc Hiển, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Việt Nam
Điện thoại: 0290 3567 666
Hotline: +84 983 567 545
Email: anhnguyethotel@yahoo.com
Website: https://anhnguyethotel.com/

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook