Khách sạn Angel Đà Nẵng

100

Khách sạn Angel là nơi lý tưởng để quý khách trãi nghiệm một dịch vụ lưu trú nổi trội đẳng cấp với “Tiêu chuẩn quốc tế và giá cả địa phương”

Lời đầu tiên cho phép Khách sạn Angel Đà Nẵng xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc cùng lời cảm ơn chân thành tới Quý Công Ty, Đối Tác, Khách Hàng về sự quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho Angel Hotel Da Nang suốt thời gian qua!
Tọa lạc tại 187-189 đường Hồ Nghinh thành phố Đà Nẵng, Khách sạn Angel là nơi lý tưởng để quý khách trãi nghiệm một dịch vụ lưu trú nổi trội đẳng cấp với “Tiêu chuẩn quốc tế và giá cả địa phương”, một địa chỉ lưu trú sang trọng cho bạn và người thân gần bãi biển Phạm Văn Đồng – 1 trong 6 bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là quyến rũ nhất hành tinh.

ANGEL – Là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế khách sạn 3 sao gồm 12 tầng thông thoáng với 49 phòng nghỉ cao cấp sang trọng và trang thiết bị hiện đại kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu. Là nơi nghỉ ngơi thanh lịch, yên bình cạnh bờ biển, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn bao quát đến bán đảo Sơn Trà, Danh thắng Ngũ hành Sơn và ngắm nhìn bình minh trên đại dương bao la. Ngoài ra, Quý khách có thể tham quan và trải nghiệm văn hóa của đô thị cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, cảnh quan tuyệt đẹp của khu du lịch Bà Nà Hills và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác.

Thông tin liên hệ Khách sạn Angel Đà Nẵng:
Address : 187-189 Ho Nghinh Street, Son Tra District, Da Nang City, Viet Nam
Tel: (+84) 236 3941 000/ 3941 114 – Fax : (+84) 236 3941 414
Email: info@angelhoteldanang.com
Website: angelhoteldanang.com
Điện thoại: 0767266737 Ms Lai

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook