Khách sạn Altara Suites căn hộ 4 sao Đà Nẵng

497

Altara Suites là dạng những căn hộ tiêu chuẩn 4* tại Đà Nẵng, với thiết kế độc đáo, trang nhã, trong từng căn hộ của Altara Suites được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Khách sạn Đà Nẵng 4 sao có điểm nhấn là: khu bếp đầy đủ vật dụng, thiết bị giặt-sấy, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ấm cúng với không gian làm việc, phòng tắm hiện đại có vòi hoa sen và bồn tắm tách biệt.

Tại đây, những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên tận tình và nhiệt huyết của chúng tôi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian khám phá thành phố Đà Nẵng với dịch vụ hỗ trợ 24/7 của Altara Suites. Hãy gọi, nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

Khi bạn ở tại căn hộ, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày, đường truyền wifi miễn phí và bữa sáng. Vui lòng thông báo cho nhân viên của chúng tôi để được phục vụ đồ ăn tại phòng.

Với du khách nước ngoài, chúng tôi có dịch vụ dịch thuật để hỗ trợ du khách trong các cuộc họp.

Và còn nhiều hơn nữa đang chờ đón bạn tại Altara Suites. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kỳ nghỉ trên cả tuyệt vời!

Liên hệ đặt phòng Khách sạn Altara Suites 4 sao Đà Nẵng

Điện thoạithoại: 0236 268 7979
Hotline: 0901 143 153
Email: Linh.le@altarasuites.com

Lá Xanh

1 Comment

Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook