Công Ty Du Lịch ABC

Thư ngỏ của Ban Lãnh Đạo Công ty Du lịch ABC gửi tới Quý khách hàng.

Du lịch ABC là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Du lịch ABC phát triển liên tục và ổn định, xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Du lịch ABC có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước, ngoài nước, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, team building, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển du lịch, đại lý phấn phối…

Du lịch ABC với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn nổ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

Kính thư.

TRỤ SỞ CHÍNH

Tp.HCM: 1737/36 – 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Điện Thoại : 028 3620 5555

Website : https://dulichabc.vn

Tags


Ý kiến bình luận

Gọi Zalo Facebook